Helgihald um jól og áramót í Njarðvíkurprestakalli.

Njarðvíkurkirkja (Innri-Njarðvík)

Aðfangadagur. Aftansöngur kl.18. Sóknarprestur Baldur Rafn Sigurðsson prédikar og þjónar fyrir altari. Kór kirkjunnar syngur undir stjórn Stefáns Helga Kristinssonar organista. Meðhjálpari  Pétur Rúðrik Guðmundsson.

Jóladagur. Hátíðarguðsþjónusta kl.11. Sóknarprestur Baldur Rafn Sigurðsson prédikar og þjónar fyrir altari. Kór kirkjunnar syngur undir stjórn Stefáns Helga Kristinssonar organista. Meðhjálpari  Pétur Rúðrik Guðmundsson.

Gamlársdagur. Aftansöngur kl. 17.  Sóknarprestur Baldur Rafn Sigurðsson prédikar og þjónar fyrir altari. Kór kirkjunnar syngur undir stjórn Stefáns Helga Kristinssonar organista. Meðhjálpari  Pétur Rúðrik Guðmundsson.

Ytri-Njarðvíkurkirkja.

Aðfangadagur. Jólavaka kl.23.30. Helgileikur í umsjá fermingarbarna og í lokin munu allir tendra kertaljós þegar sungið verður “Heims um ból”. Sóknarprestur Baldur Rafn Sigurðsson prédikar og þjónar fyrir altari. Kór kirkjunnar syngur undir stjórn Stefáns Helga Kristinssonar organista. Meðhjálpari  Ástríður Helga Sigurðardóttir.

Jóladagur. Hátíðarguðsþjónusta kl.14. Sóknarprestur Baldur Rafn Sigurðsson prédikar og þjónar fyrir altari. Kór kirkjunnar syngur undir stjórn Stefáns Helga Kristinssonar organista. Meðhjálpari  Ástríður Helga Sigurðardóttir.

Nýársdagur. Hátíðarguðsþjónusta kl.14. Sóknarprestur Baldur Rafn Sigurðsson prédikar og þjónar fyrir altari. Kór kirkjunnar syngur undir stjórn Stefáns Helga Kristinssonar organista. Meðhjálpari  Ástríður Helga Sigurðardóttir.

 

Kirkjuvogskirkja (Höfnum)

Jóladagur. Hátíðarguðsþjónusta kl.12.20. Sóknarprestur Baldur Rafn Sigurðsson prédikar og  þjónar fyrir altari. Kirkjukór Njarðvíkurkirkna syngur undir stjórn Stefáns Helga Kristinssonar organista. Meðhjálpari er Magnús Bjarni Guðmundsson.

Þessi færsla var birt undir Uncategorized. Bókamerkja beinan tengil.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *