Guðsþjónusta, afmæli og afhending gjafar 24.4. kl.11 n.k.

Ytri-Njarðvíkurkirkja

Í tilefni 35 ára vígsluafmælis Ytri-Njarðvíkurkirkju 24. apríl n.k.  sumardaginn fyrsta verður boðið til kaffisamsætis að lokinni guðsþjónustu sem hefst kl. 11.  þar sem systrafélag kirkjunnar mun formlega afhenda höfðinglega gjöf til kirkjunnar. Hvetjum við alla til velunnara kirkjunnar til að mæta og taka þátt í guðsþjónunni þar sem sóknarprestur þjónar fyrir altari og kór kirkjunnar leiðir söng undir stjórn organista kirkjunnar og þiggja veitingar í boði sóknarnefndar að henni lokinni.

Sóknarnefnd Ytri-Njarðvíkursóknar.

Viðbætt: Myndir komnar upp, smellið hérna

Þessi færsla var birt undir Uncategorized. Bókamerkja beinan tengil.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *